Quà tặng tháng 12 – Tháng của An Lành và Hạnh Phúc – Wind Valley – Cafe Thung Lũng Gió

🎄J҉i҉n҉g҉l҉e҉ J҉a҉n҉g҉l҉e҉🎄
❄️❄️❄️Chào Tháng 12 – Tháng của An Lành – Hạnh Phúc
🌨🌨🌨Vậy là một mùa Noel nữa lại đến, báo hiệu một năm sắp trôi qua, một mùa tất bật với mong ước hoàn thành những kế hoạch còn tồn đọng trong năm cũ, là bước chuẩn bị cho năm mới sang.
⛄️⛄️⛄️Để đánh dấu thời khắc ấy, Wind Valley – Tiệm trà và cà phê THUNG LŨNG GIÓ đã nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những trải nghiệm mới mẻ đến quý khách hàng. Ngoài việc trang hoàng không gian với những góc chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm, Wind Valley cũng đã cho ra mắt Menu “Trà Hoa” luôn nóng ấm để xua tan đi phần nào cái lạnh mùa đông. Không chỉ thế, Giáng Sinh này, Tiệm trà & Cà phê THUNG LŨNG GIÓ còn muốn lưu lại kỉ niệm với khách hàng qua những món quà không phải mang nặng giá trị vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc.
🎁🎁🎁Mùa Noel năm nay, Wind Valley đã chuẩn bị gần 1.000 phần quà gửi tặng đến mỗi hoá đơn có giá trị từ 100.000vnđ trở lên sẽ nhận được ngẫu nhiên: Bút gel biểu tượng Giáng Sinh đáng yêu, Bút chì Noel ngộ nghĩnh hay Móc khoá X’max dễ thương. Chương trình bắt đầu từ ngày 1/12 đến hết tháng 12 hoặc đến khi hết quà.
🎀🎀🎀 Bên cạnh đó, Wind Valley cũng xin dành tặng 30 phần quà ngẫu nhiên như trên đến 30 người đầu tiên chia sẻ bài viết này nhằm lan tỏa không khí Giáng Sinh đến thật nhiều người hơn. Chỉ cần chia sẻ bài viết ở chế độ công khai và đến Wind Valley nhận quà, thật đơn giản phải không? Chương trình áp dụng cho tất cả mọi người (trừ thành viên và nhân viên của quán).
🎄🎄🎄MERRY CHRISTMAS🎄🎄🎄

Ca khúc: Đêm Giáng Sinh – Biểu diễn: Bé Thanh My được quay tại Wind Valley – Cafe Thung Lũng Gió

Rate this post
Rate this post